VÌ SAO BĐS VIME – CIPUTRA – Q.TÂY HỒ LẠI ĐƯỢC QUAN TÂM BẬC NHẤT ?

1Quận Tây Hồ: Bất Động Sản có không gian sống bậc nhất. Nền đất cao, không gian thoáng đãng, được điều hòa bởi Sông Hồng vòng quoanh, bởi Hồ Tây cổ kính … tất cả đem lại không gian sống an nhiên, trong lành hiếm có tại nội đô Hà Nội. Đó là những giá trị về sức khỏe, về cảm nhận chất lượng sống, về tích lũy tăng trưởng tài sản.

2Quận Tây Hồ: Cụm khu đô thị có hạ tầng đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Chắc chỉ riêng tại đây ( 1 trong 5 quận nội thành Hà Nội) mà mật độ Khu Đô Thị còn lớn lượng cơ dân thổ cư hiện hữu. 3 khu đô thị lớn được kết nối giao thương bởi 3 tuyến đường “ ngàn tỷ”: Võ Chí Công (10 làn), Phạm Văn Đồng ( 12 làn) và Nguyễn Văn Huyên kéo dài ( 40m) … giúp toàn bộ cư dân tại đây dễ dàng kết nối về Hồ Gươm, Trung Hòa Nhân Chính, ra Sân Bay và đi các tỉnh …

3Ciputra – Khu đô thị Quốc Tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, quá trình xây dựng lên tới 23 năm, cư dân được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng đồng bộ, cộng đồng cư dân … gần 400 ha với sân Golf 18 lỗ trong lõi. Có thể nói là khu đô thị có 1 không 2 tại Hà Nội.

4Vimefulland – Ciputra: Mảnh ghép – Điểm sáng cuối cùng của Quần thể Ciputra. Vimefulland triển khai giai đoạn 3 ( giai đoạn cuối cùng của Ciputra ), là mảnh ghép cuối – thừa hưởng – phát triển trọn vẹn tiện ích. Với lối kiến trúc Tân Cổ Điển: 100% có hầm. Xây dựng chất lượng và cảnh quan kiến trúc cầu kỳ, khắc phục lối kiến trúc cũ. Tất cả được quản lý và vận hành bởi Savill Việt Nam – Theo tiêu chuẩn của Vimefulland.

5Đặc biệt: Được phép Kinh Doanh Thương Mại. Nới giá trị BĐS tăng đến 150%. Khác với quần thể cũ, thuần túy để ở, Vimefulland đã đạt được thỏa thuận với Ciputra, triển khai trong giai đoạn cuối cùng này kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh và ở đẳng cấp. Nơi mà Bất Động Sản sẽ “ có giá “ hơn nhiều khi được phép kinh doanh thương mại, mở công ty, nhà hàng …. cùng nhau cộng hưởng tiện ích, tạo nên những giá trị hài hòa, hỗ trợ cho với các giai đoạn cũ.